Chăm sóc trẻ

Mỗi người trong chúng ta, ai cũng đã từng trải qua thời thơ ấu, với biết bao ký ức ngọt ngào, đặc biệt là ký ức về những ngày Tết thiếu nhi vui vầy bên gia đình.

Hôm nay mùng 3 tháng 3 âm lịch, đây là một ngày tết hàn thực mà mỗi gia đình đều làm bánh trôi, bánh chay để cúng tổ tiên, cầu mong những điều tốt đẹp.

Trẻ em là những các thể riêng biệt nhưng chung một quy luật là liên tục hoàn thiện về vận động và tâm lý.Quá trình phát triển vận động liên quan mật thiết với sự phát triển của não bộ và bị ảnh hưởng bởi môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng và gia đình. Giai đoạn phát triển trước có vấn đề sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của giai đoạn sau.

Cái giá lạnh của Mùa đông đang tràn về, cùng với đó là không khí vui tươi của MÙA GIÁNG SINH lại đến với các em học sinh đang học tập tại Trung tâm HOA ANH ĐÀO.

Rằm tháng 8 hằng năm  đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết Thiếu nhi), còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết Đoàn viên. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước, tò he,... rồi bánh nướng, bánh dẻo.

Nhân dịp Chào đón năm học mới 2017-2018 và hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam, Trung ương Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức Chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em” lần 3-2017.

1. Các biểu hiện của trẻ tăng động giảm chú ý
Tăng động giảm chú ý là một trong những rối loạn phát triển thường gặp ở trẻ em và nó được xác định chính xác vào giai đoạn đầu tiên của lứa tuổi tiểu học. Đây là rối loạn mà trẻ trai có khả năng mắc bệnh cao gấp 3 lần so với trẻ gái và là nguyên nhân chính gây nên những khó khăn rất lớn trong quá trình học tập cũng như sinh hoạt của trẻ.

Trung tâm Hoa Anh Đào được thành lập năm 2012 có trụ sở chính tại: phường Việt Hưng, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Đã trải qua gần 6 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, bằng sự nghiên cứu học hỏi các mô hình trong nước và của nước ngoài, ngay từ khi thành lập.

Page 1 of 4
Top