Tết thiếu nhi 1.6.2017 tại Tung tâm Hoa Anh Đào

Không khí tết thiếu nhi 1/6 đang tràn ngập khắp nơi trên cả nước. Hòa chung không khí đó có cả những trẻ em thiệt thòi, hoàn cảnh đặc biệt như trẻ tự kỷ. Những ngày này, các thầy cô giáo và cha mẹ luôn cố gắng giúp các em bị tự kỷ đón nhận ngày tết thiếu nhi một cách ấm áp, vui vẻ như bao bạn bè cùng trang lứa.

Ngày Tết thiếu nhi vui vẻ, ấm áp của trẻ tự kỷ.

Như một thông lệ, hàng năm cứ vào dịp Tết thiếu nhi, Cô trò “ Trung tâm Hoa Anh Đào “ lại rộn ràng chuẩn bị trang trí, bày cỗ thật là đẹp và không thể thiếu những món quà thật ý nghĩa để dành tặng cho các con. Đồng hành cùng với trẻ khuyết tật trí tuệ tại Trung tâm Hoa Anh Đào nhiều năm nay còn có các cô bác đại diện cho ban lãnh đạo “Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup” đến chung vui cùng các con và trao cho các con những món quà đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, đồng cảm trong ngày lễ dành cho các con, mong các con mau chóng tiến bộ để hòa nhập với cộng đồng.
Việc tổ chức Tết thiếu nhi hàng năm như thế này sẽ giúp các em cảm nhận được một ngày thật đặc biệt dành cho thiếu nhi. Đây cũng là một phương pháp giáo dục giúp các em nhận thức một cách dần dần. Hy vọng những sự quan tâm chăm sóc, bảo vệ trẻ em của cộng đồng và toàn xã hội để trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nói chung và trẻ khuyết tật trí tuệ nói riêng sẽ được quan tâm bình đẳng trên con đường đi tới sự hòa nhập với cộng đồng.

Một số hình vui tết thiếu nhi tại Trung tâm

Trung Tâm Hoa Anh Đào

Read 2003 times
Top