Vui Tết Trung Thu 2019

Khi những tiếng ve không còn râm ran trong những vòm lá, Đó cũng là lúc báo hiệu sắp đến ngày tết trung thu của các em thiếu nhi.

Những ngày này tất cả các em đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia những trải nghiệm thú vị của một mùa Trung thu với nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị như; làm đèn lồng, làm bánh Trung Thu, Múa Lân, giao lưu văn nghệ cùng nhau rước đèn ông sao và đặc biệt được thưởng thức một số hương vị bánh trung thu truyền thống rất đậm đà tình quê hương…

Đến hẹn lại lên cứ đến ngày rằm tháng tám âm lịch, ngày tết trung thu của các em thiếu nhi. Tập thể giáo viên – học sinh Trung tâm Hoa Anh Đào cũng háo hức chuẩn bị một cái tết Thiếu nhi thật ấm cúng. Mặc dù bận chăm công nghìn việc, nhưng các ban ngành đoàn thể vẫn dành thời gian quý báu đến tham dự buổi liên hoan Trung thu và trao tặng cho các em những món quà đầy ý nghĩa với mong muốn các em học sinh sẽ có một buổi liên hoan Trung Thu thật là vui vẻ. Để lại trong ký ức tuổi thơ của các em nhiều kỷ niệm khó phai.


- Để có được một buổi liên hoan Trung thu đáng nhớ  “trao yêu thương để toả yêu thương”  như hôm nay. Xin được gửi lời cảm ơn tới Hội cứu trợ TE Việt Nam, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup, công ty bánh kẹo Bibica, Đoàn Thanh niên quận Long Biên, phường Việt Hưng, Đội sinh viên tình nguyện trường đại học Tài Chính, Tập thể học sinh trường Trung Học phổ thông Thăng Long... đã mang tới cho các con những món quà đầy ý nghĩa. Cảm ơn các thầy cô giáo Trung tâm Hoa Anh Đào đã miệt mài chuẩn bị cho các con có được một ngày lễ Trung thật vui vẻ, cảm ơn các bậc phụ huynh đã tới chung vui với các con.

Một số hình ảnh buổi liên hoan

 

Read 1829 times
Top