Chăm sóc Giáo dục

CHĂM SÓC GIÁO DỤC

Các phương pháp giáo giục của Trung tâm Hoa Anh Đào


1. Lấy trẻ làm trung tâm và phát huy hết khả năng tiềm ẩn của trẻ
Trẻ là những người dẫn dắt, chủ động trong giao tiếp, học tích cực và học qua các hình thức, môi trường đa dạng khác nhau. Đặc điểm của các con, sự tiếp thu diễn ra thông qua quá trình tự duy trực quan và trải nghiệm.

2. Học qua đa giác quan
Trẻ cần được nhìn, nghe và thao tác…, khám phá với những đồ vật. Trẻ học chủ động qua việc thực hiện hành động và lời nói. Trẻ chủ động trong giao tiếp, tò mò, khám phá về thế giới xung quanh, điều đó giúp trẻ tích lũy kiến thức và kỹ năng sống.

3. Nơi trẻ thơ phát triển đầy đủ nhất
Là những người hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, chúng tôi hiểu rằng giai đoạn trước 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí tuệ và thể chất của bé được phát triển cao nhất . Mỗi bé đều có những khiếm khuyết và tài năng riêng, những tài năng này sẽ được phát huy tối đa nếu được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự chủ động, nâng niu phát triển từng cá nhân và phát huy những khả năng khác biệt đẩy lùi những khiếm khuyết không mong muốn của từng bé!


Chăm sóc giáo dục tại Trung tâm Hoa Anh Đào
Trung tâm Hoa Anh Đào thực hiện chương trình giáo dục can thiệp sớm và chương trình giáo dục đặc biệt cho trẻ khuyết tật trí tuệ, tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ, tăng động giảm chú ý (ADHD), khó khăn về học (LD)…
+ Chăm sóc nuôi dưỡng: chú trọng khâu đảm bảo vệ sinh ATTP, phòng ngừa các đại dịch, thường xuyên kiểm tra nguồn nước, diệt muỗi, hợp đồng với những cửa hàng cung ứng thực phẩm sạch.
+ Chăm sóc giáo dục: Chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường giáo dục toàn diện các kỹ năng cho trẻ, tổ chức cho trẻ trải nghiệm bán hòa hập để phát huy tính chủ động của trẻ. Trung tâm Hoa Anh Đào tổ chức dạy trẻ theo yêu cầu của phụ huynh các dịch vụ Trị liệu ngôn ngữ, trị liệu vận động, trị liệu tâm lý, trị liệu giác quan và trị liệu mỹ thuật.
+ Công tác truyền thông: Hệ thống thông tin truyền thông qua web, facebook, mail, thiết bị camera giám sát.
Những mô hình can thiệp, giáo dục với trang thiết bị hiện đại sẽ đựợc đội ngũ CBGVNV vận dụng một cách linh hoạt, phát huy tối đa khả năng chủ động trong giao tiếp và hình thành các kỹ năng cho trẻ.

Phát triển các kỹ năng cho trẻ.
1. Kỹ năng vận động thô

 

2.Kỹ năng vận động tinh


3.Kỹ năng tự lập

4.Kỹ năng ngôn ngữ tiếp nhận

5.Kỹ năng ngôn ngữ thể hiện

6.Kỹ năng chơi

Read 4528 times
Top